Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Lễ Khai giảng năm học 2023-2024 của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn

Sáng 05/9/2023, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024. Nhà trường vinh dự được đón các Quý đại biểu của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lạng Sơn; chính quyền địa phương, thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Lạng Sơn; Ngân hàng Vietinbank Lạng Sơn; các doanh nghiệp; Hội Cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu và giảng viên, giáo viên giảng dạy tại Trường và hơn 600 học sinh của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Tại buổi lễ, học sinh được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi cán bộ, giáo viên, học sinh cả nước nhân ngày khai trường; Diễn văn khai giảng năm học 2023-2024.
Thầy giáo Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn gửi lời chúc mừng tới thầy và trò Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023, đạt được nhiều thành tích quan trọng trong công tác giáo dục mũi nhọn, thi chuyển cấp và các môn nghệ thuật; đóng góp vào thành tích chung của Trường CĐSP Lạng Sơn. Thầy gửi tặng lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc mừng năm học mới đến thầy và trò Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, với mong muốn nhà trường đồng sức, đồng lòng, có nhiều đổi mới, sáng tạo để thành công hơn nữa, từng bước khẳng định vị thế của nhà trường.
Nhân dịp Lễ khai giảng, Công ty TNHH một thành viên Xây lắp điện Phú Gia đã tới chúc mừng; tặng quà cho các học sinh vượt khó vươn lên trong học tập. Thầy giáo Lê Minh Thắng-Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà cho những học sinh đạt thành tích vượt trội trong dịp Hè 2023.
Tiếng trống trường đã điểm, năm học 2023-2024 chính thức bắt đầu. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành; sự đồng tình, ủng hộ của các bậc cha mẹ học sinh; sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên, giáo viên; sự cố gắng học tập, rèn luyện của học sinh, năm học 2023-2024 của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đạt được nhiều thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
Một số hình ảnh buổi lễ Khai giảng:

Thầy giáo Phùng Quý Sơn-Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn
đánh trống Khai giảng năm học 2023-2024

Thầy giáo Phùng Quý Sơn tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện doanh nghiệp tặng quà cho học sinh vượt khó trong học tập

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ, giáo viên nhà trường

Chương trình Văn nghệ chào mừng