Thứ Sáu, 29/03/2024

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank Lạng Sơn) triển khai gói ưu đãi dành cho đơn vị chi lương tại Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Thực hiện Công văn bản số 51/CV-NHCTVN ngày 10/5/2022 của Ngân hành TMCP Công thương Việt Nam-Chi nhánh tại Lạng Sơn về việc triển khai gói ưu đãi dành cho đơn vị chi lương.
Trường Cao đẳng Sư phạm triển khai đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong nhà trường về gói ưu đãi “Chi lương Đại Lộc”:
(1) Gói ưu đãi dành cho Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn: Miễn phí chuyển lương (KH thông thường: 2.200đồng/lần/TK nhận lương); Hỗ trợ mở tài khoản miễn phí cho sinh viên, học sinh của nhà trường; Miễn phí dịch vụ Thu hộ học phí; Hỗ trợ quỹ khuyến học nhà trường hàng năm: 20 triệu đồng/năm.
(2) Gói Ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên, giáo viên đang công tác tại Trường Lạng Sơn, gồm:
Thứ nhất, ưu đãi dành cho lãnh đạo đơn vị: Gói vay có tài sản bảo đảm lãi suất chỉ từ 7,5%/năm; Lãi suất cho vay thấu chi/Cho vay lương giảm 2% so với kế hoạch thông thường; Mức cho vay phục vụ đời sống qua lương lên tới 300 triệu đồng; Tặng tài khoản số đẹp.
Thứ hai, ưu đãi dành cho CBGVNV khi sử dụng dịch vụ chi lương

STT Dịch vụ Ưu đãi dành cho CBNV, giáo viên Trường CĐSP Lạng Sơn Khách hàng
thông thường
1 Dịch vụ tài khoản
(Miễn  Phí duy trì tài khoản,  Phí dịch vụ thông báo biến động số dư,  Phí chuyển tiền 24/7 qua  ngân hàng điện tử)
– Giảm 70% phí  tài khoản số đẹp

– Miễn phí đặt biệt danh – Alias tài khoản theo số điện thoại.

4 triệu đồng/ Số loại 3,4 chữ số đẹp

Từ 10-150 triệu đồng/ Số loại 5,6,7,8,9

chữ số đẹp

2 Thẻ tín dụng quốc tế

Miễn phí phát hành

Phát hành: 100.000 đồng/thẻ
3 Lãi suất gửi tiết kiệm trên VietinBank Ipay Cộng từ 0.3%-0.4%/năm so với lãi suất gửi tiết kiệm tại quầy
4 Cho vay có tài sản mua nhà, ô tô, xây dựng, sửa chữa nhà ở… Giảm đến 0.2%/năm so với lãi suất hiện hành Lãi suất từ 7.5%/năm ưu đãi trong 12 tháng
5 Cho vay phục vụ đời sống Lãi suất giảm đến 1.2%/năm  so với KH thông thường (toàn bộ thời gian vay). Mức cho vay tới 24 lần thu nhập, tối đa 300 triệu đồng Sàn lãi suất cho vay là 11.5% – 12 %/năm

Mức cho vay tới 12 lần thu nhập, tối đa 100 triệu đồng.

6 Thấu chi Lãi suất giảm đến 1.2%/năm so với KH thông thường. Mức cấp HMTC tối đa 10 lần thu nhập Sàn lãi suất cho vay là 11.5%-12 %/năm
7 Thấu chi online Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng,    không cần tới ngân hàng

Mức cấp HMTC tối đa 10 lần thu nhập, lên tới 100 triệu đồng