Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Ngoại khóa “Vui Giáng sinh – Chào đón năm mới 2023”

Hòa mình với bầu không khí vui tươi của ngày Lễ Giáng sinh và chào đón năm mới 2023, ngày 22/12/2022, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Merry Christmas and Happy New Year”.
Đến dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể giảng viên, sinh viên khoa Ngoại ngữ.
Chương trình ngoại khóa đã được tổ chức với nhiều tiết mục văn nghệ phong phú, đặc sắc thể hiện tài năng của sinh viên. Tại buổi ngoại khóa, sinh viên không chỉ được tìm hiểu kiến thức về ngày lễ Giáng sinh của phương Tây và ngày Tết truyền thống của các nước qua video clip sinh động, hấp dẫn mà còn được thể hiện sự hiểu biết của mình khi tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đố vui về các ngày lễ, tết. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia rất nhiều trò chơi và hoạt động tập thể vui nhộn. Cuối buổi ngoại khóa, sinh viên và giảng viên tham dự còn được nhận những món quà giáng sinh và năm mới mang thông điệp yêu thương từ ban tổ chức chương trình.
Buổi ngoại khóa đã diễn ra với không khí vui tươi, rộn ràng, hào hứng và tràn ngập tình yêu thương cũng như tạo cơ hội giúp sinh viên thực hành để phát triển kỹ năng Nghe, Nói; tạo động lực học ngoại ngữ; đồng thời mở rộng thêm vốn hiểu biết về văn hóa của các nước trên thế giới./.

 Toàn cảnh buổi ngoại khóa


Tiết mục văn nghệ của sinh viên


Sinh viên tham gia trò chơi