Thứ Bảy, 20/04/2024

Sinh hoạt chi Đoàn – chi Hội tháng Thanh niên năm 2022

Hòa chung không khí tuổi trẻ cả nước, tích cực thi đua chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022); Thực hiện kế hoạch số 30-KH/ĐTN của BCH Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2022, tối ngày 23/3/2022 Ban chấp hành Đoàn trường đã chỉ đạo các chi Đoàn, chi Hội đồng loạt tổ chức sinh hoạt với chủ đề “Tuổi trẻ sáng tạo”, nhằm nâng cao nhận thức, hành động của đoàn viên, thanh niên, khơi dạy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Trong buổi sinh hoạt, các chi Đoàn đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 91 năm xây dựng và phát triển; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới; tuyên truyền phổ biến về Luật Thanh niên và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật, các chính sách pháp luật đối với thanh niên (sửa đổi); tổ chức các trò chơi trí tuệ vui nhộn và giao lưu chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả…
Buổi sinh hoạt diễn ra sôi nổi và đầy phấn khởi với sự tham gia nhiệt tình của các bạn đoàn viên. Đây là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường giao lưu học hỏi tăng thêm tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau không chỉ trong các hoạt động, phong trào tuổi trẻ mà còn trao đổi kiến thức học thuật. Đồng thời, đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên; đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các chi Đoàn, chi Hội./.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Sinh hoạt Chi Đoàn – Chi Hội K16TV

Chi Đoàn Chi Hội K16TV thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca

Buổi sinh hoạt kết hợp giữa chi Đoàn K17TV3 và K17TV4

Đoàn viên thanh niên hát quốc ca

Đoàn viên sôi nổi tham gia trò chơi