Thứ Sáu, 26/04/2024

Sôi động Đại hội Thể dục thể thao trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh toàn trường; tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe cho học sinh; tuyển chọn những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng tiến tới thành lập các đội tuyển trường theo các nội dung thi đấu, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp trường năm học 2021-2022. Đại hội diễn ra sôi động từ 16/10-07/11/2021.
Nội dung thi đấu trong Đại hội Thể dục thể thao cấp trường gồm 4 môn: Cờ vua, kéo co, điền kinh và bóng đá, thu hút sự tham gia tranh tài của các đội tuyển đến từ các lớp khối Tiểu học và khối THCS. Đại hội đã chứng kiến tinh thần thi đấu hết mình của các vận động viên cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Đại hội diễn ra thành công một phần do có sự tham gia hỗ trợ của các giảng viên tổ Giáo dục thể chất-Quốc phòng An ninh, Khoa Các bộ môn chung.
Kết quả chung cuộc các môn thi đấu như sau:
Môn cờ vua: Trần Bảo Minh-học sinhlớp 8A1vô địch khối THCS; Đào Duy Khánh – học sinh lớp 4A1vô địch khối Tiểu học.
Môn điền kinh: Trần Bảo Minh, học sinh lớp 8A1vô địch nội dung Chạy 60m Nam (khối THCS); Lâm Hà Nhi, học sinh lớp 7A1vô địch nội dung Chạy 60m Nữ (khối THCS); Trần Bảo Minh, học sinh lớp 8A1 vô địch nội dung Nhảy xa Nam (khối THCS); Ngô Huyền Trân lớp 8A1 vô địch nội dung Nhảy xa Nữ (khối THCS); Đinh Khánh Toàn, học sinh lớp 4A2 vô địch Bật xa Nam( khối Tiểu học); Trương Mỹ Lệ, học sinh lớp 3A2 vô địch Bật xa Nữ (khối Tiểu học).
Môn kéo co: vô địch khối THCS thuộc về đội tuyển lớp 8A1 và vô địch khối Tiểu học thuộc về đội tuyển lớp 4A2.
Môn bóng đá nam: vô địch khối THCS thuộc về đội tuyển lớp 8A1 và vô địch khối Tiểu học thuộc về đội tuyển lớp 4A2.
Đại hội Thể dục thể thao thực sự trở thành sân chơi thu hút đông đảo học sinh nhà trường tham gia, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong học đường, giúp học sinh có đủ thể lực để học tập đạt Jthành tích tốt./.

Các vận động viên thi đấu môn Cờ vua

Đội vô địch Bóng đá nam khối THCS (lớp 8A1)

Đội vô địch Bóng đá nam khối Tiểu học (lớp 4A2)

Các vận động viên thi đấu môn Điền kinh