Thứ Sáu, 19/04/2024
25.2 C
Lạng Sơn

Tập huấn sử dụng phần mềm Quản lý các khoản thu và thanh toán không dùng tiền mặt, công tác quyết toán, lập báo cáo tài chính, tài sản trên phần mềm kế toán MISA

Thực hiện văn bản số 3126/GDĐT-KHTC, ngày 21 tháng 10 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn về việc triển khai tập huấn sử dụng phần mềm quản lý các khoản thu và thanh toán không dùng tiền mặt, công tác quyết toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo tài sản trên phần mềm kế toán Misa. Thời gian tập huấn diễn ra trong 04 ngày từ ngày 25-28/10/2022. Trường CĐSP Lạng Sơn đã cử đồng chí Nguyễn Thị Kim, Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính tham dự lớp tập huấn.
Khóa tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về quản lý các khoản thu và thanh toán không dùng tiền mặt, công tác quyết toán, lập báo cáo tài chính, báo cáo tài sản trên phần mềm kế toán Misa. Khóa tập huấn được tổ chức kết hợp trực tiếp và trực tuyến tại nhiều điểm cầu với sự tham gia của các cán bộ kế toán thuộc 40 đơn vị dự toán trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.
Tại điểm cầu trực tiếp Sở Giáo dục và Đào tạo. Được sự ủy quyền của Ban Giám đốc, đồng chí Hoàng Văn Thảo, trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu khai mạc, đồng thời quán triệt tinh thần làm việc nghiêm túc khi tham gia lớp tập huấn để đạt hiệu quả cao nhất.
Với sự hướng dẫn của các báo cáo viên, cán bộ kế toán của nhà trường đã có những hiểu biết và kỹ năng nhất định, có thể vận dụng vào trong quản lý tài chính của nhà trường một cách nhanh chóng, hiệu quả.
Một số hình ảnh:


Đồng chí Hoàng Văn Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch-Tài chính,
Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát biểu khai mạc


Kế toán viên tham dự lớp tập huấn