Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Tham dự Hội nghị tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 của ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn

Sáng ngày 17/8/2023, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, ngành Giáo dục và Đào tạo Lạng Sơn đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024”.
Tới dự có đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Văn phòng: Tỉnh ủy, Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh, UBND tỉnh; Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; Đại diện một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; Đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; Đại biểu nhận Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; Phóng viên Báo Lạng Sơn, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Đại biểu ngành Giáo dục và Đào tạo: Lãnh đạo Sở, Công đoàn; Lãnh đạo các phòng cơ quan Sở; Lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; Lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX; Lãnh đạo các trường chuyên nghiệp trên địa bàn tỉnh; Đại diện cán bộ, giáo viên, học sinh tiêu biểu năm học 2022-2023; Phụ huynh học sinh đạt giải quốc gia.
Về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn có đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo 02 đơn vị được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại Hội nghị, đại biểu được nghe báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đánh giá kết quả các kì thi năm học 2022-2023 cũng như triển khai nhiệm vụ giáo dục năm học 2023-2024. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Dương Xuân Huyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những thành tích của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đã đạt được trong năm học 2022-2023. Đồng thời chỉ đạo Ngành tiếp tục tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm năm học 2023-2024; đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện các chủ trương của Đảng về công tác đổi mới giáo dục và đào tạo, huy động các lực lượng xã hội tham gia phát triển sự nghiệp giáo dục.
Tại Hội nghị, các tập thể đã được nhận Cờ thi đua và Bằng khen của UBND tỉnh, danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc; các thầy cô giáo công nhận hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh; các cá nhân là lãnh đạo các cơ quan, sở, ban, ngành, địa phương được tặng kỉ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục; các thầy cô giáo và các em học sinh được tặng Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích xuất sắc tại các kỳ thi và cuộc thi cấp quốc gia;…
Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn vinh dự được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh; 02 đơn vị được công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và được tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Trong năm học này, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn và 02 đơn vị trực thuộc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt một số chỉ tiêu đề ra; được Cụm Các trường trung cấp, cao đẳng trên địa bàn tỉnh suy tôn là Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.
Trong năm học vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể; ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn nói chung và Trường Cao đẳng Sư phạm nói riêng đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, đảm bảo được mục tiêu và vượt một số chỉ tiêu của năm học. Đó là điểm tựa vững chắc để toàn ngành Giáo dục và Đào tạo cùng như các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024./.
Một số hình ảnh:

Đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Lạng Sơn

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan-Trưởng phòng KHCN&ĐBCL
(thứ tư bên phải) và đồng chí Dương Chí Dũng-Trưởng Khoa Kinh tế-Kĩ thuật
(ngoài cùng bên phải) nhận Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan-Trưởng phòng KHCN&ĐBCL
(ngoài cùng bên phải) và đồng chí Dương Chí Dũng-Trưởng Khoa Kinh tế-Kỹ thuật (ngoài cùng bên trái) nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh