Thứ Sáu, 19/04/2024

Thực tập tốt nghiệp của sinh viên K17MN năm học 2022-2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã ban hành Kế hoạch số 655/KH-CĐSP ngày 13/12/2022 về Thực tập sư phạm tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy ngành Giáo dục Mầm non năm học 2022-2023. Thời gian thực tập trong 08 tuần từ ngày 30/01/3023 đến ngày 26/3/2023, địa điểm thực tập tại Trường Mầm non 8-3 thành phố Lạng Sơn với tổng số 28 sinh viên lớp K17MN.
Hoạt động thực tập giúp sinh viên được củng cố, hệ thống hoá kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, đồng thời là cơ hội để rèn luyện, bồi dưỡng thêm nghiệp vụ sư phạm của người giáo viên mầm non.
Về phía cơ sở thực tập, Trường Mầm non 8-3 đã thành lập Ban chỉ đạo công tác thực tập, xây dựng kế hoạch, lựa chọn, phân công giáo viên có thành tích cao, có kinh nghiệm hướng dẫn thực tập. Sinh viên được phân công vào các nhóm lớp để dự các giờ dạy mẫu của giáo viên hướng dẫn, thực hiện công tác chủ nhiệm cũng như tổ chức các hoạt động cho trẻ theo chế độ sinh hoạt hàng ngày. Các hoạt động này sẽ tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phát triển năng lực nghề, đảm bảo “học đi đôi với hành”, “lí thuyết gắn liền với thực tiễn” và tự nhận ra những gì bản thân còn yếu để học hỏi, rèn luyện thêm đáp ứng yêu cầu giáo dục mầm non.
Được sự quan tâm sát sao của Trường CĐSP Lạng Sơn, Khoa Đào tạo giáo viên, sự linh hoạt trong chỉ đạo của Ban Giám hiệu trường Mầm non cùng sự hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn và sự cố gắng của sinh viên. Kết quả thực tập: 100% đạt loại Khá, Giỏi. Trong đó, có 06 sinh viên có thành tích tiêu biểu được cơ sở giáo dục biểu dương khen thưởng./.

Lãnh đạo, giảng viên Khoa Đào tạo giáo viên
đến dự buổi tổng kết thực tập tốt nghiệp tại Trường Mầm non 8-3

Sinh viên tiêu biểu trong đợt thực tập
được cơ sở thực tập biểu dương