Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Tổ chức các hoạt động trong công tác học sinh, sinh viên trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 25/01/2024, Khoa Đào tạo giáo, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế-Kỹ thuật, Khoa Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tập trung sinh viên theo Khoa trước kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tham dự có đại diện Ban Giám hiệu, Phòng Tổ chức-CTHSSV, cố vấn học tập, lãnh đạo, giảng viên và toàn thể học sinh sinh viên của các Khoa.
Trong buổi tập trung học sinh, sinh viên đã tổ chức chuỗi các hoạt động của công tác học sinh sinh viên như: Sơ kết công tác học sinh sinh viên học kỳ I, năm học 2023-2024; định hướng một số nội dung trọng tâm trong thời gian tới; trao quà Tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện.
Lãnh đạo các Khoa trình bày Báo cáo đánh giá khái quát về tình hình công tác học sinh sinh viên trong học kì I năm học 2023-2024; định hướng các nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, cụ thể: tiếp tục duy trì và quản lý tốt nền nếp học tập, chấp hành nội quy, quy chế của nhà trường; giữ gìn an ninh trật tự trong trường học; thực hiện ký cam kết để đón Xuân Giáp Thìn 2024 vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm; tránh xa các tệ nạn xã hội, không tham gia cờ bạc, không uống rượu bia, không đốt pháo nổ; quán triệt việc trả phép đúng hạn.
Nhân dịp tết đến xuân về, Nhà trường và Công đoàn trường đã trao 27 suất quà Tết cho học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của của nhà trường, công đoàn và Đoàn Thanh niên; động viên các em tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Nhân dịp này, Nhà trường mời đồng chí Thượng úy Bế Mạnh Kiệt-Bí thư chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lạng Sơn đến dự Chương trình và tuyên truyền, phổ biến, giáo dục ý thức tham gia giao thông, pháp luật về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông để chào đón xuân mới “An toàn giao thông-An toàn ngày mai”./.
Một số hình ảnh:

Lãnh đạo các Khoa trình bày Bo cáo sơ kết công tác học sinh sinh viên
học kỳ I năm học 2023-2024

Nhà trường tặng quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khănđạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện

Thượng uý Bế Mạnh Kiệt-Bí thư chi đoàn phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Lạng Sơn
tuyên truyền về an toàn giao thông