Thứ Năm, 28/03/2024

Tổ chức các hoạt động trong ký túc xá sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Thực hiện Kế hoạch số 151/KH-CĐSP ngày 15/4/2022 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc thi đua lập thành tích xuất sắc kỷ niệm các ngày Lễ lớn (đợt 2) năm học 2021- 2022, Ban Quản lý Ký túc xá phối hợp với Tiểu ban thi đua khối học sinh, sinh viên xây dựng kế hoạch tổ chức thi đua văn minh ký túc xá với nhiều nội dung phong phú và thiết thực như:
Một là, tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2024 thông qua các hoạt động xây dựng ký túc xá “Sạch đẹp, an toàn, văn minh”; thúc đẩy phong trào học sinh, sinh viên nội trú nâng cao tinh thần làm chủ, tự quản, học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.
Hai là, tăng cường, thực hiện công tác kiểm tra ký túc xá, đôn đốc nhắc nhở việc chấp hành nội quy, quy định trong khu nội trú; xây dựng phòng ở sạch,đẹp, kiểu mẫu.
Ba là, tổ chức giải bóng chuyền hơi và các hoạt động thể dục thể thao nhằm tạo không khí thi đua vui tươi, tăng cường sức khỏe trong học sinh, sinh viên.
Qua hơn 05 tuần thực hiện, các hoạt động đã tạo được sự chuyển biến nhất định trong học sinh, sinh viên tại Ký túc xá: phòng ở sạch đẹp, ngăn nắp; vệ sinh môi trường khu công cộng theo lịch phân công; khuôn viên ký túc xá sạch đẹp; phong trào thể dục thể thao sôi nổi. Từ đó nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, tạo động lực tích cực trong học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên nội trú./.

Khuôn viên ký túc xá

Sinh viên dọn dẹp, vệ sinh ký túc xá

Sinh viên tích cực luyện tập thể dục thể thao