Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, viên chức và nhân viên Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, ngày 01/6/2023 Công đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho con em cán bộ, viên chức, nhân viên và trao phần thưởng cho các cháu thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023.
Đến dự Chương trình có đồng chí Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng; đồng chí Vi Văn Hưng-Chủ tịch Công đoàn; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành công đoàn, lãnh đạo các đơn vị; viên chức và nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh cùng gần 200 thiếu nhi là con em của cán bộ, viên chức và nhân viên nhà trường.
Chương trình vui Tết thiếu nhi năm nay diễn ra sôi nổi với phần văn nghệ nhiều màu sắc do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn; tiếp theo là phần chơi trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” vô cùng thú vị dưới sự dẫn dắt của đồng chí Đinh Thị Tình-ủy viên Ban chấp hành Công đoàn trường.
Cũng trong chương trình, đồng chí Vi Hồng Thắm đại diện cho lãnh đạo nhà trường đã trao thưởng cho các cháu học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi. Sau chương trình, các cháu thiếu nhi được liên hoan phá cỗ.
Chương trình “Vui Tết Thiếu nhi 1/6” là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn tới các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, viên chức và nhân viên nhà trường nhằm mang đến niềm vui tươi, phấn khởi cho các cháu học sinh trước khi nghỉ hè. Đồng thời động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều thành tích trong những năm học tiếp theo./.

Một số hình ảnh:

Các đồng chí lãnh đạo trường, lãnh đạo các đơn vị,
các bậc cha mẹ cùng các cháu thiểu nhi tham dự Chương trình

Tiết mục dân vũ “Bài ca tôm cá” mở màn chương trình văn nghệ

Đồng chí Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng tặng quà
cho các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

Các cháu thiểu nhi đáng yêu và tự tin trên sân khấu