Thứ Năm, 18/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Tổ chức họp cán bộ lớp toàn trường năm học 2023-2024

Thực hiện kế hoạch năm học, ngày 27/3/2024, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức cuộc họp lớp trưởng toàn trường năm học 2023-2024 lần thứ hai. Tham dự cuộc họp có Thạc sĩ Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, viên chức các phòng chức năng; lãnh đạo, trợ lí các Khoa; Đoàn Thanh niên và lớp trưởng các lớp.
Họp cán bộ lớp toàn trường là một hoạt động được tổ chức thường niên, nhằm tạo cơ hội để sinh viên các khoá, các ngành bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, mong muốn trong quá trình học tập và rèn luyện tại Nhà trường. Tại cuộc họp lãnh đạo nhà trường và các đơn vị lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và giải đáp kịp thời các thắc mắc của sinh viên. Ngoài ra, thông qua cuộc họp cung cấp cho sinh viên các thông tin về chủ trương, định hướng đổi mới và phát triển của Nhà trường trong thời gian tới.
Tại cuộc họp, ThS. Bế Diệu Hồng, viên chức phòng Tổ chức-Công tác học sinh sinh viên đã trình bày Dự thảo báo cáo Họp cán bộ lớp từ tháng 12/2023 đến nay.
Cuộc họp tập trung trao đổi, lắng nghe các ý kiến đến của 15 sinh viên là lớp trưởng các lớp, nội dung tập trung vào một số chủ đề chính: thực tập, thực tế; thời gian và địa điểm tham gia học tập môn Giáo dục Quốc phòng An ninh; cải thiện cơ sở vật chất tại các phòng học, phòng ở kí túc xá; chế độ chính sách của HSSV; đào tạo hai văn bằng.
Với tinh thần làm việc thẳng thắn, cởi mở và dân chủ, những băn khoăn, thắc mắc của đại diện sinh viên các lớp đã được Ban Giám hiệu Nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng, lãnh đạo các Khoa trả lời một cách cụ thể, rõ ràng và thỏa đáng.
Kết thúc cuộc họp, ThS.Vi Hồng Thắm-hó Hiệu trưởng đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ lớp, đã mạnh dạn chia sẻ về những băn khoăn, vướng mắc mà các em gặp phải trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường. Đưa ra các nội dung kết luận tại cuộc họp. Đề nghị lớp trưởng các lớp nghiêm túc tiếp thu, lan tỏa tinh thần của cuộc họp đến các thành viên trong lớp; không ngừng nâng cao ý thức tự giác trong học tập, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, trau dồi kĩ năng sống để phát triển năng lực và phẩm chất nghề nghiệp của sinh viên trước yêu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày cao./.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh cuộc họp

Các lớp trưởng phát biểu ý kiến

Đại diện lãnh đạo các đơn vị giải đáp thắc mắc của học sinh, sinh viên

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây