Thứ Năm, 18/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học, trường CĐSP Lạng Sơn khai giảng lớp tiếng Trung A4/2022-2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023 ngày 30/3/2023, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học đã phối hợp với Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức khai giảng lớp tiếng Trung A4, năm học 2022-2023 cho học sinh các khối lớp 6, 7 và 8 tại Trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Tham dự buổi khai giảng có các đồng chí lãnh đạo, giảng viên của Trung tâm Ngoại ngữ-Tin học; giáo viên cùng 34 học sinh Trường TH&THCS Lê Quý Đôn có nguyện vọng được học tiếng Trung Quốc.
Lớp học được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung Quốc của học sinh làm nền tảng để học tiếp, thi chứng chỉ HSK và thi vào trường chuyên cũng như các lớp chọn của các trường THPT. Trong thời gian khoảng 03 tháng, từ ngày 30/3 đến cuối tháng 6/2023, học sinh sẽ được bồi dưỡng các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung Quốc đảm bảo kết thúc khóa học sẽ sử dụng được trong giao tiếp trình độ cơ bản.
Giảng viên tham gia giảng dạy có kiến thức, kinh nghiệm và uy tín đến từ Khoa Ngoại ngữ, Trường CĐSP Lạng Sơn. Tại buổi khai giảng, thầy giáo Nông Ngọc Hồi- Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Lê Quý Đôn mong muốn học sinh phát huy tinh thần học tập, tích cực trao đổi, thảo luận, thực hành để đạt được kết quả tốt nhất.
Hy vọng rằng, với tinh thần trách nhiệm cao, năng lực chuyên môn-nghiệp vụ vững vàng của giảng viên sẽ giúp học sinh lĩnh hội kiến thức, kỹ năng tốt nhất trong sử dụng ngôn ngữ tiếng Trung Quốc phục vụ việc nâng cao hiểu biết, năng lực cá nhân đáp ứng mục tiêu học tập của cá nhân và yêu cầu ngày càng cao của xã hội./.

Một số hình ảnh

 Thầy Nông Ngọc Hồi, Phó Hiệu trưởng trường TH&THCS Lê Quý Đôn phát biểu


Cô Hứa Ngọc Bích, giảng viên tiếng Trung Quốc, Khoa Ngoại ngữ lên lớp bài đầu tiên


Học sinh lớp hăng hái làm quen với môn học mới