Thứ Ba, 16/04/2024
23.6 C
Lạng Sơn

Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức họp cố vấn học tập toàn trường học kì I, năm học 2023 – 2024

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, ngày 05 tháng 10 năm 2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức họp cố vấn học tập (CVHT) toàn trường lần thứ nhất. Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có ThS. Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng chức năng; Đoàn thanh niên; Hội sinh viên; lãnh đạo, trợ lí các Khoa cùng gần 40 CVHT.
Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả các mặt công tác CVHT trong thời gian qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới. Bên cạnh đó, cuộc họp là dịp để cố vấn học tập cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề quan tâm chung đến Lãnh đạo nhà trường, từ đó đề xuất những giải pháp giải quyết kịp thời, hiệu quả. Tại đây, các cố vấn học tập đã tích cực trao đổi, góp ý các quy định, quy trình liên quan đến công tác cố vấn học tập, đưa ra những đề xuất, chia sẻ trong quá trình giáo dục và quản lí học sinh, sinh viên; cơ sở vật chất phục vụ hoạt động giảng dạy-học tập; công tác nghiên cứu khoa học; hoạt động khởi nghiệp; kí túc xá nhà trường,.…
ThS. Vi Hồng Thắm-Phó Hiệu trưởng đã phản hồi những đề xuất, chia sẻ của CVHT trong quá trình quản lí học sinh, sinh viên; biểu dương các đơn vị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát biểu thẳng thắn và chỉ ra những hạn chế, vướng mắc, kiến nghị, đề xuất phù hợp với tình hình thực tiễn. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024, Lãnh đạo Trường mong muốn trong thời gian tới công tác CVHT cần được đẩy mạnh hơn nữa nhằm nâng cao hiệu quả hỗ trợ học sinh, sinh viên trong học tập, rèn luyện góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo.
Đây là một nhiệm vụ rất quan trọng để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường trong thời gian tới. Hy vọng với sự kết nối gần gũi, thân thiện và thấu hiểu giữa các CVHT, giữa CVHT với nhà trường sẽ tạo ra sức mạnh đoàn kết để cùng chung sức, chung lòng phát triển Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn ngày càng vững mạnh./.

Một số hình ảnh:

ThS. Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng điều hành cuộc họp

Cố vấn học tập phát biểu thảo luận

Đại diện các đơn vị trao đổi các ý kiến

Toàn cảnh cuộc họp