Thứ Ba, 16/04/2024
26.5 C
Lạng Sơn

Trường cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức Lễ Tổng kết khóa học 2019-2022, hệ Cao đẳng chính quy

Ngày 03/7/2022, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết khóa học 2019-2022 cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy. Đây là dịp để Nhà trường điểm lại các thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong khóa học, đồng thời tặng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc, trao Giấy chứng nhận tốt nghiệp cho sinh viên.
Đến dự buổi lễ có TS. Phùng Quý Sơn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cố vấn học tập các lớp cuối khóa.
Thạc sĩ Hoàng Thu Thủy, Trưởng phòng Tổ chức-Công tác HSSV đã trình bày Báo cáo tổng kết khóa học 2019-2022. Năm 2019, trên cơ sở chỉ tiêu được giao, Nhà trường đã triển khai công tác tuyển sinh và làm thủ tục nhập học cho 246 sinh viên thuộc 04 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy. Trong đó: nhóm ngành Đào tạo giáo viên có 42 sinh viên (Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học); nhóm ngành Giáo dục nghề nghiệp có 204 sinh viên (Cao đẳng Kế toán và Cao đẳng Tiếng Trung Quốc). Được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tập thể lãnh đạo, giảng viên các khoa; sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong trường đã thực hiện có hiệu quả công tác đào tạo. Đội ngũ cố vấn học tập nhiệt tình, trách nhiệm bám sát lớp, luôn gần gũi, quan tâm động viên sinh viên trong học tập và rèn luyện. Ban cán sự lớp, các tổ trưởng gương mẫu, có tinh thần trách nhiệm cao giúp cố vấn học tập làm tốt công tác quản lý. Phần lớn sinh viên có tinh thần ham học hỏi, tương trợ, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động do Ngành, Tỉnh, Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Trường và Khoa tổ chức. Khoá học 2019-2022 đã được nhà trường chú trọng đầu tư điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất và tinh thần để phục vụ việc học tập và sinh hoạt. Đồng thời nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi của các đơn vị trường học, các doanh nghiệp trong công tác tực tế, thực hành, thực tập nghề nghiệp. Kết quả tốt nghiệp khóa học: 218/228 sinh viên được công nhận tốt nghiệp (chiếm tỷ lệ 95,6%).
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phùng Quý Sơn-Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà sinh viên đạt được trong khóa học và chúc mừng các em vượt qua khó khăn, thách thức trong điều kiện vừa học tập, vừa vượt qua rào cản của đại dịch Covid kéo dài để hoàn thành chương trình đào tạo, được công nhận tốt nghiệp đúng thời gian quy định. Và thầy mong rằng, sinh viên sẽ không ngừng học tập, rèn luyện để thích ứng nhanh và thành công trong công việc, luôn quảng bá, giới thiệu về chất lượng đào tạo của nhà trường cho các đơn vị sử dụng lao động cũng như cộng đồng.
Thay mặt các bạn khóa học 2019-2022, sinh viên Mã Thị Hoàng Kim-Ngành Giáo dục Mầm non đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến lãnh đạo, cán bộ, viên chức nhà trường luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em hoàn thành khóa học đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng; hứa sẽ luôn xứng đáng là cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, tiếp tục là cầu nối để lan tỏa truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường.
Lễ tổng kết khóa học 2019-2022 đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí trang trọng, vui vẻ và ấm áp tình thầy trò.
Một số hình ảnh:


TS. Phùng Quý Sơn- Hiệu trưởng tặng Giấy khen
cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong khóa học


Đại diện sinh viên nhận Giấy chứng nhận tốt nghiệp


Lễ Tổng kết khóa học