Thứ Năm, 13/06/2024
26 C
Lạng Sơn

Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngày 12/01/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn tổ chức gặp mặt, trao quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn được Trường thực hiện trong nhiều năm qua nhằm chia sẻ, động viên những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện.
Tham dự buổi gặp mặt và trao quà cho sinh viên có TS. Phùng Quý Sơn-Hiệu trưởng, ThS. Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức – Công tác học sinh, sinh viên; Đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và hơn một nghìn người học cùng 25 học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã được xét chọn từ các Khoa và Trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Trong không khí ấm áp, thân tình của buổi gặp mặt, lãnh đạo Nhà trường biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trở thành gương sáng trong phong trào học tập, rèn luyện; động viên, chia sẻ và mong các em sẽ tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. TS. Phùng Quý Sơn-Hiệu trưởng cho biết, Nhà trường sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ và thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với các em đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất tới gia đình học sinh, sinh viên.
Tại buổi gặp mặt, có 25 học sinh, sinh viên đã nhận được quà của Nhà trường, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt. Tổng giá trị các phần quà là 12.500 nghìn đồng. Số tiền được trích từ quỹ Khuyến học của Nhà trường.
Buổi gặp mặt và trao quà Tết cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn là một việc làm đầy ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện truyền thống quý báu “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Những món quà dành tặng học sinh, sinh viên góp thêm niềm vui để các em vui xuân, đón Tết Nguyên đán Quý Mão ấm áp, hạnh phúc./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


Thầy giáo Phùng Quý Sơn – Hiệu trường phát biểu tại buổi gặp mặt


Thầy giáo Phùng Quý Sơn – Hiệu trường Nhà trường trao quà Tết
cho sinh viên Khoa Ngoại ngữ


Cô giáo Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trường trao quà Tết cho sinh viên
Khoa Kinh tế-Kĩ Thuật và Khoa Văn hóa Nghệ thuật & Du lịch


Cô giáo Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trường Nhà trường trao quà Tết cho học sinh
Trường Tiểu học & THCS Lê Quý Đôn


Cô giáo Hoàng Thu Thủy – Trưởng phòng Tổ chức-Công tác HSSV Nhà trường trao quà Tết cho sinh viên Khoa Đào tạo Giáo viên