Thứ Sáu, 19/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Trường CĐSP Lạng Sơn tổ chức nhập học cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy niên khóa 2023-2026

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024, trong tháng 9/2023, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tổ chức nhập học đợt 1 cho gần 400 Tân sinh viên cao đẳng chính quy niên khóa 2023-2026, gồm các ngành đào tạo: Giáo dục mầm non, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Anh, Kế toán, Tin học.
Ngay từ sáng sớm, hàng trăm tân sinh viên cao đẳng chính quy trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn cùng phụ huynh phấn khởi đến làm thủ tục nhập học. Các đơn vị trực thuộc và Đội sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã có mặt từ sớm để làm công tác tư vấn, hướng dẫn nhập học.
Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện nhằm tổ chức đón tiếp Tân sinh viên an toàn, chu đáo và hiệu quả. Các thủ tục đều được hướng dẫn theo quy trình rõ ràng và cụ thể giúp sinh viên làm thủ tục nhập học thuận tiện, nhanh gọn và khoa học.
Sau khi làm thủ tục nhập học, Tân sinh viên có nguyện vọng ở nội trú đã được Nhà trường xét và bố trí chỗ ở trong Kí túc xá và sinh viên không có nguyện vọng ở Ký túc xá được Đội tình nguyện giới thiệu đến các khu trọ phù hợp.
Hy vọng rằng, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn sẽ là ngôi nhà mới lý tưởng cho các em Tân sinh viên để rèn đức, luyện tài để ngày mai thành công trên con đường lập nghiệp./.

Một số hình ảnh:

Tân sinh viên xếp hàng làm thủ tục nhập học

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Đội sinh viên tình nguyện viên của Nhà trường hướng dẫn, hỗ trợ Tân sinh viên