Thứ Ba, 30/04/2024
34 C

Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học xã hội Trung học cơ sở cấp tỉnh năm học 2023-2024

Từ 11/3 đến 15/3/2024, Sở Giáo dục Đào tạo Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi các môn Khoa học xã hội Trung học cơ sở năm học 2023-2024. Trường TH&THCS Lê Quý Đôn đã cử cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền-Tổ trưởng tổ Trung học cơ sở tham gia Hội thi.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi năm nay có sự tham gia của 142 thí sinh đến từ 11 huyện, thành phố. Phòng Giáo dục Thành phố cử 14 thí sinh dự thi, là những giáo viên đã được công nhận Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố các môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lí, Giáo dục công dân, Âm nhạc, Mĩ thuật. Trải qua hai nội dung thi: báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và thực hành giảng dạy 01 tiết, các thí sinh tham gia Hội thi đã đạt được kết quả đáng khích lệ.
Tại Lễ tổng kết và trao giải, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh cho 122/142 thí sinh tham gia. Phòng Giáo dục Thành phố đã có 100% giáo viên tham gia được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 01 giáo viên của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn. Tham gia Hội thi là dấu ấn quan trọng giúp cô Phương Ngọc Thanh Huyền có thêm kinh nghiệm, bài học quý báu trong nghề dạy học đối với đối tượng là học sinh Trung học cơ sở.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi được tổ chức 4 năm một lần nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi trong các cơ sở giáo dục cấp trung học cơ sở, nhân rộng những điển hình tiên tiến, thúc đẩy phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lạng Sơn. Hội thi đã trở thành hoạt động sinh hoạt chuyên môn sâu rộng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục Đào tạo, lãnh đạo các trường và đặc biệt là giáo viên trung học cơ sở toàn tỉnh.

Một số hình ảnh Hội thi:

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy chứng nhận Giáo viên dạy giỏi Trung học cơ sở cấp tỉnh cho cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền và các giáo viên

Cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền (thứ hai bên trái hàng dưới), lãnh đạo
Trường TH&THCS Lê Quý Đôn (thứ nhất bên trái hàng trên) chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, lãnh đạo các trường và giáo viên
tham gia Hội thi

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây