Thứ Năm, 18/04/2024
24.3 C
Lạng Sơn

Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức Sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Lạng Sơn; Kế hoạch năm học của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, nhằm đánh giá việc thực hiện các công tác học kì 1; triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kì 2; biểu dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc, ngày 13/01/2023, Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức Sơ kết học kỳ 1 năm học 2022-2023.
Đến dự chương trình có thầy giáo Nguyễn Thế Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn; đại diện các đơn vị trực thuộc Trường CĐSP Lạng Sơn; giảng viên tham gia giảng dạy; Ban Giám hiệu, giáo viên cơ hữu và hơn 600 học sinh của nhà trường. Chương trình diễn ra theo kế hoạch, đảm bảo các nội dung trọng tâm, trang trọng và ý nghĩa.
Tại chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu, thầy giáo Lê Minh Thắng trình bày Báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2022-2023. Báo cáo đã đánh giá kết quả học kì 1, đưa phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kì 2. Bên cạnh đó, báo cáo đã thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân khách quan, chủ quan của các hạn chế, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, phương hướng khắc phục trong học kì tiếp theo. Có thể thấy trong học kì vừa qua, còn một số khó khăn, thử thách, đặc biệt là kì học đầu tiên thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 3, lớp 7, song tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã không ngừng nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ.
Học kì vừa qua, nhiều học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện. Nhằm ghi nhận, biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc, động viên các em tiếp tục phát huy và lan tỏa tích cực đến học sinh toàn trường, Nhà trường đã tổ chức khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh đạt giải cuộc thi Học sinh sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp cấp tỉnh năm 2022 và Hội thi trang trí lớp năm học 2022-2023.
Đến dự chương trình, thầy giáo Nguyễn Thế Dương – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của thầy trò Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, chia sẻ những khó khăn còn tồn tại của nhà trường, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Trường CĐSP, thầy giáo Nguyễn Thế Dương cũng gửi gắm, mong muốn các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm, phối hợp với nhà trường, để Trường TH&THCS Lê Quý Đôn phát triển hơn trong thời gian tới.
Học kì 1 khép lại cũng là mở ra một học kì mới đầy hứa hẹn. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, các ngành, sự đồng tình, ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự tâm huyết, nỗ lực của đội ngũ giáo viên trong nhà trường và trên hết là sự cố gắng học tập, rèn luyện của các em học sinh, học kì 2 năm học 2022-2023 của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn sẽ gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp tục xây dựng nhà trường phát triển./.

Một số hình ảnh:

 Thầy giáo Nguyễn Thế Dương – Phó Bí thư Đảng bộ,
Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Lạng Sơn phát biểu chỉ đạo


Khen thưởng học kỳ 1 năm học 2022-2023


Đại biểu dự chương trình