Thứ Bảy, 27/04/2024

Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông

Thực hiện công văn số 98/CV-LQĐ ngày 11/9/2023 của Trường TH&THCS Lê Quý Đôn về việc Phối hợp tuyên truyền An toàn giao thông; thực hiện Kế hoạch năm học 2023-2024, sáng 18/9/2023, trường TH&THCS Lê Quý Đôn tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề Tuyên truyền phổ biến về An toàn giao thông và Luật Giao thông đường bộ.
Tham dự chương trình có đồng chí, trung tá Hoàng Tuấn Hưng-phó đội trưởng Đội CSGT đường bộ số 1và đồng chí,Thượng uý Bế Mạnh Kiệt-Cán bộ Đội CSGT đường bộ số 1, Phòng CSGT, Công an tỉnh Lạng Sơn; Ban Giám hiệu và toàn thể giáo viên, học sinh trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Tại buổi sinh hoạt, học sinh đã được nghe Thượng úy Bế Mạnh Kiệt tuyên truyền về Luật Giao thông đường bộ số 23/2008/QH12 và các kĩ năng tham gia giao thông an toàn nhằm đảm bảo an toàn cho mình và mọi người. Qua nội dung tuyên truyền, các em học sinh nhận thức sâu sắc hơn hậu quả của việc vi phạm Luật giao thông, từ đó biết nhắc nhở bản thân, gia đình và những người xung quanh chấp hành nghiêm các quy định khi tham gia giao thông.
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện học sinh nhà trường đã ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ trước sự chứng kiến của đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh, Ban Giám hiệu và giáo viên, học sinh trường TH&THCS Lê Quý Đôn. Ngay sau buổi sinh hoạt, toàn thể GV, HS nhà trường cũng đã thực hiện ký cam kết.
Buổi sinh hoạt dưới cờ chủ đề “Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ” nằm trong Kế hoạch tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật năm học 2023-2024 của trường TH&THCS Lê Quý Đôn, góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc tham gia giao thông an toàn, giảm thiểu rủi ro khi tham gia giao thông.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền:

Thượng úy Bế Mạnh Kiệt tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho học sinh nhà trường

Học sinh ký cam kết chấp hành Luật Giao thông đường bộ

Trung tá Hoàng Tuấn Hưng phát tờ rơi tuyên truyền Luật Giao thông cho HS