Thứ Năm, 13/06/2024
27 C
Lạng Sơn

Trường TH&THCS Lê Quý Đôn tưng bừng ngoại khóa “Tết sum vầy” xuân Quý Mão năm 2023

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2022-2023 của Liên Đội Trường TH&THCS Lê Quý Đôn, chào đón mùa xuân mới – xuân Quý Mão, ngày 12/01/2023, Nhà trường đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Tết sum vầy” – Chào xuân Quý Mão 2023.
Đến dự chương trình có cô giáo Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn; ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh; Ban Giám hiệu, các thầy cô và hơn 600 học sinh Trường TH&THCS Lê Quý Đôn.
Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng vươn lên trong học tập, lãnh đạo Trường CĐSP Lạng Sơn đã gửi tặng phần quà cho các em học sinh. Tại Chương trình, cô giáo Vi Hồng Thắm đã đại diện lãnh đạo Trường CĐSP tặng 04 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cũng nhận được 06 phần quà từ phụ huynh học sinh nhằm chúc mừng và gửi gắm niềm tin tưởng vào những tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập.
Tại Chương trình, các lớp tham gia trình diễn trang phục Tết với những chiếc áo dài, trang phục dân tộc đậm đà bản sắc văn hóa. Các em học sinh rất hào hứng tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố,…
Với các hoạt động ý nghĩa, sôi nổi, chương trình đã góp phần giáo dục, nâng cao sự hiểu biết của đội viên, học sinh về ý nghĩa Tết cổ truyền của dân tộc, lồng ghép giáo dục giá trị đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh; tạo sân chơi lành mạnh, khí thế sôi nổi trong các hoạt động tập thể; tăng cường sự phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể, phụ huynh học sinh với nhà trường trong các hoạt động giáo dục./.

Một số hình ảnh:

Cô giáo Vi Hồng Thắm – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP tặng quà cho học sinh


Học sinh trình diễn trang phục xuân