Thứ Ba, 16/04/2024
23.6 C
Lạng Sơn

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tham gia Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp trung học cơ sở tỉnh Lạng Sơn năm học 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 740/KH-SGDĐT ngày 17/3/2023 của Sở Giáo dục và đào tạo Lạng Sơn về việc tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Trung học cơ sở tỉnh Lạng Sơn năm học 2022-2023, từ 10/4 đến 14/4/2023, Sở Giáo dục Đào tạo Lạng Sơn đã tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2022-2023.
Tham gia Hội thi có 73 thí sinh là giáo viên đến từ các trường Trung học cơ sở trong toàn tỉnh. Phòng Giáo dục và đào tạo Thành phố có 07 thí sinh dự thi, là những thí sinh đã được công nhận là Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Trung học cơ sở Thành phố Lạng Sơn. Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn vinh dự có cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền – chủ nhiệm lớp 6A1 tham gia Hội thi.
Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi được tổ chức nhằm phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi trong các cơ sở giáo dục cấp Trung học cơ sở, nhân rộng những điển hình tiên tiến, thúc đẩy sự phát triển sự nghiệp giáo dục của tỉnh Lạng Sơn.
Các giáo viên tham gia hai nội dung thi: Báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và thực hành giảng dạy 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục (tiết hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp; giáo dục kỹ năng sống). Các giáo viên đã thể hiện được năng lực, nghiệp vụ trong việc tổ chức đa dạng, linh hoạt các hoạt động giáo dục và trong công tác chủ nhiệm lớp.
Tại Lễ tổng kết và trao giải Hội thi, Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Trung học cơ sở tỉnh Lạng Sơn cho 58/73 thí sinh tham gia. Cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền đã đạt thành tích xuất sắc nhất và được nhận Giấy chứng nhận danh hiệu Giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo.
Hội thi đã trở thành hoạt động sinh hoạt khối chủ nhiệm sâu rộng, nhận được sự quan tâm đặc biệt từ lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo, Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố, lãnh đạo các trường và đặc biệt là giáo viên chủ nhiệm lớp cấp trung học cơ sở toàn tỉnh./.
Một số hình ảnh Hội thi:


Đ/c Hà Thị Khánh Vân – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao Giấy chứng nhận cho cô giáo Phương Ngọc Thanh Huyền


Đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố, Trưởng đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh