Thứ Năm, 30/05/2024
28.4 C
Lạng Sơn

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức sinh hoạt dưới cờ Chủ đề: “Tri ân thầy cô”

Thực hiện Kế hoạch số 715/KH-CĐSP ngày 13/10/2023 của Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn về việc thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn (đợt 1), năm học 2023-2024; Kế hoạch năm học 2023-2024; Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học 2023-2024 của Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn; Hướng tới kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023); ngày 13/11/2023, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tri ân thầy cô” dành cho học sinh khối Tiểu học.
Đến dự buổi sinh hoạt có các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn, Ban Giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và học sinh khối 3,4,5 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Lê Quý Đôn.
Mục đích của buổi sinh hoạt nhằm giúp học sinh hiểu rõ nguồn gốc, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam; giáo dục lòng biết ơn, truyền thống tôn sư trọng đạo; ý thức thi đua rèn luyện giúp học sinh có mục tiêu học tập rõ ràng, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, là công dân có ích cho quê hương đất nước.
Tại buổi sinh hoạt, học sinh được tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhân dịp này, các em đã chia sẻ những kỉ niệm đẹp với thầy cô dưới mái trường thân yêu; gửi tặng thầy cô những tấm thiệp xinh xắn do các em tự làm hay những bức tranh về tình cảm thầy trò kèm theo những lời tri ân bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đối với thầy, cô giáo trong nhà trường.
Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ, thầy và trò nhà trường đã dành thời gian cuối buổi sinh hoạt để tưởng niệm các nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông đồng thời lắng nghe thông điệp an toàn giao thông năm 2023.
Buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa và bổ ích đã để lại thật nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thầy cô và các em học sinh. Mong rằng các em học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, biết yêu thương, chia sẻ và luôn dành cho thầy cô những tình cảm yêu mến, biết ơn chân thành./.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi sinh hoạt dưới cờ với chủ đề “Tri ân thầy cô”

Học sinh chia sẻ những kỉ niệm đẹp về thầy cô

Thầy cô Ban Giám hiệu đón nhận những tấm thiệp của học trò

Thầy trò nhà trường dành một phút tưởng niệm những nạn nhân tử vong
do tai nạn giao thông